Trang chủ

Nhà thầu

Thiết Kế Kiến Trúc

Thi Công Xây Dựng

Hoàn thiện nhà xây thô

Báo giá

Cho thuê thiết bị xây dựng

Liên hệ

Xây Nhà Trọn Gói

5.0/5 (3 votes)

Xây dựng nhà trọn gói hiện nay đang là một hu hướng mới được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho công trình của mình. 

Thế nhưng bạn có từng thắc mắc tại sao xây dựng nhà trjọn gói được lòng nhiều gia chủ đến vậy? Và liệu rằng nó có tiềm ẩn rủi ro hay hạn chế nào không? 

Xây nhà trọn gói

Này nay, nhiều gia chủ chọn dịch vụ xây nhà trọn gói để có thể sở hữu một ngôi nhà chất lượng mà không mất nhiều công sức và thời gian.

Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết, có nên xây dựng nhà trọn gói không? Bài viết dưới đây chúng tôi giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này.

1. Ưu điểm xây nhà trọn gói

Với cuộc đời của mỗi người xây nhà là việc rất quan trọng. Muốn sở hữu một ngôi nhà vừa đẹp vừa bền thì ngoài thời gian thi công trong quy trình xây dựng nhà cũng cần cả tay nghề của người thợ xây dựng và kinh nghiệm của họ. 

Mẫu nhà phố đẹp

Hiểu được rằng để xây nên một ngôi nhà đẹp khá khó khăn do đó nhiều công ty xây dựng đã đưa ra dịch vụ xây nhà trọn gói giúp gia chủ có thể sở hữu một căn nhà đẹp mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian. Vậy dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Hơn nữa tùy vào mức độ cạnh tranh mà các công ty xây dựng có thể đưa được mức giá riêng.

Xây dựng nhà trọn gói cũng được gọi là chìa khóa trao tay, là dịch vụ mang tới nhiều lợi ích nên nhiều chủ đầu tư rất hài lòng bởi sự tiện lợi của nó. 

Công ty xây nhà trọn gói

Khi lựa chọn dịch vụ này bạn sẽ không phải lên kế hoạch sắp xếp các công việc như nguyên vật liệu xây dựng, đơn giá rồi so sánh xem chỗ nào giá cả cao thấp, dự toán chi phí hay quy trình xây nhà,… 

Tất cả các công việc này đều được thực hiện bởi các công ty xây dựng.Họ sẽ thực hiện chỉ trong ba bước ngắn gọn đó là thiết kế, thi công và hoàn thiện. Công việc  của chủ đầu tư khi chọn dịch vụ này là đưa ra ý tưởng rồi đợi tới khi hoàn thành nhà và có chìa khóa tao tay bạn.

Như đã nói ở trên lựa chọn hợp đồng xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ có thể cảm nhận thấy nhiều ưu điểm vượt trội đó là:

1.1 Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói:

Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí

1.2 Tiết kiệm thời gian xây dựng.

Điều này có thể dễ dàng nhận thấy vì khi đơn vị thi công nhà trọn gói quản lý tất cả các hạng mục từ thi công đến hoàn thiện với kinh nghiệm thực hiện và xử lý các công trình của mình thì việc quản lý nhân công và vật tư xây dựng, thời gian cần được thực hiện một cách linh hoạt và chủ động hơn.

Tiết kiệm được thời gian khi hoàn thành công trình

Chính vì thế ưu điểm tiết kiệm thời gian là nhìn thấy rất rõ. Với các công trình nhà ở trọn gói tùy vào quy mô của mỗi công trình mà thời gian xây dựng có thể từ 3 đến 10 tháng.

Thời gian xây dựng này chưa gồm có những ngày mưa gió, ngày nghỉ và đương nhiên thời gian xây dựng này phải được cả đơn vị thi công cũng như chủ đầu tư giám sát và theo dõi tiến độ thực hiện.

1.3 Tiết kiệm được công sức.

Bạn có thể tiết kiệm công vận chuyển, đi mua vật tư, thậm chí lo lẳng mất ăn mất ngủ vì chuyện xây nhà. Do đó muốn tiết kiệm công sức cho bản thân mình thì xây nhà trọn gói là một giải pháp phù hợp.

1.4 Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cũng như chất lượng xây dựng.

Nhiều chủ đầu tư lên mạng rồi tìm được một ngôi nhà nào đó mà bản thân thấy thích thú. Thấy nó hợp với gia đình mình là đưa vào sử dụng và tự thi công.

Đảm bảo các yêu tố về kỹ thuật

Cho tới khi thi công rồi mới vỡ ra nhiều vấn đề cần giải quyết như: chi tiết kỹ thuật này xử lý ra sao, vật tư mua bao nhiêu là đủ, mái thì thi công thế nào ,…. Và hàng loạt các câu hỏi khác nữa liên quan tới kỹ thuật, chuyên môn.

Khi ấy mới vội vàng tìm người có kinh nghiệm để giải quyết hậu quả do mình gây nên. Vừa tốn công sức, tốn tiền mà lại tốn công.

Thì thay vào đó bạn có thể chọn một đơn vị thi công nhà trọn gói họ sẽ chuẩn bị hồ sơ thiết kế, đảm bảo các tiêu chú về kỹ thuật, thẩm mỹ, chất lượng,… Và hơn cả họ đều là những người có kinh nghiệm có thể giúp bạn có được không gian sử dụng tối ưu.

1.5 Không lo lạm phát hay công trình đội giá.

Ban đầu khi thống nhất về phương án thi công các nhà thầu đều đã tính vật tư, chi phí nhân công, lãi vào trọn gói công trình.

Chính vì thế bạn sẽ chỉ phải trả một khoản tiền nhất định trước và sau khi hoàn thiện công trình được 2 bên thông qua.

Đảm báo đúng giá trị thầu

Cũng chính vì thế mà bạn không cần lo lắng về các chi phí phát sinh quá nhiều so với việc bạn tự làm tất cả. Hơn nữa các đơn vị xây dựng nhà trọn gói hiện nay cũng cộng tác với các đơn vị cung ứng vật liệu để nhận được giá tốt nhất. Có khi bạn mua với số lượng ít thì sẽ không có được giá tốt như các đơn vị xây dựng nhà trọn gói mua.

Vì những lý do kể trên chắc chắn câu trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà trọn gói không là có. Để bạn có thể tiết kiệm công sức, thời gian làm các việc khác hoặc tập trung cho gia đình mình hơn.

2. Lưu ý về hợp đồng xây dựng

Hợp đồng xây dựng nhà trọn gói chính là những thỏa thuận được ký kết giữa chủ đầu tư với nhà thầu để ràng buộc những điều khoản và để quy trình thiết kế, thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng, có giá cả hợp lý.

Xây dựng nhà trọn gói

Tiến độ của công trình cần phải được quy định rõ trong khi soạn thảo hợp đồng. Những biện pháp chế tài nếu như chậm tiến độ cũng phải liệt kê vào hợp đồng để tránh trường hợp chủ thầu kéo dài thời gian xây dựng mà không có phản hồi thỏa đáng với gia chủ.

Cần thảo rõ các điều khoản trong hợp đồng xây nhà trọn gói


Một số nhà đầu tư vừa và nhỏ chia sẻ rằng có nhiều chủ thầu vì nhận quá nhiều công trình một lúc nên tiến độ thi công không được đảm bảo, làm nhỏ giọt. Thậm chí có những thời điểm chỉ có 1 đến 2 công nhân làm việc với chất lượng thi công khá tệ.

Quyền và nghĩa vũ mỗi bên khi ký hợp đồng xây nhà

Do đó chủ đầu tư ngoài việc quy định rõ điều kiện phạt ở trong hợp đồng còn cần phải nhắc nhở đơn vị thi công đảm bảo đúng quy định, đúng tiến độ được quy định sẵn trong hợp đồng. 

Hơn nữa nhà thầu cũng cần báo cáo rõ ràng và đầy đủ từng loại vật liệu, hãng sản xuất, kiểu dáng của các dòng sản phẩm trong cả hợp đồng và báo cáo tiến độ xây dựng theo tuần/ tháng/ quý tới gia chủ trong suốt quá trình thi công.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI AN GIA KHANG TẠI TPHCM

2. Quy trình xây nhà trọn gói

Quy trình xây dựng nhà trọn gói thường có những bước cơ bản sau đây. Hãy chọn cho mình một đơn vị thi công xây dựng uy tín và chất lượng.

Mẫu nhà thi công xây dựng trọn gói

Bước 1:

Lên lịch hẹn và tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Sau khi khách hàng liên hệ công ty xây dựng sẽ đưa ra lịch hẹn để trao đổi và tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2:

Khảo sát công trình xây nhà trọn gói: Bộ phận kinh doanh của công ty   và phòng thi công gặp gỡ để tiếp nhận yêu cần từ phía khách hàng. Tiếp đến thu thập những tư liệu liên quan tới việc khảo sát công trình. Khách hàng sẽ được trao đổi và tư vấn kỹ càng hơn về dịch vụ thi công xây dựng.

Bước 3:

Bóc tách khối lượng công trình và lập dự toán báo giá thi công xây dựng công trình cho khách hàng. Sau đó gửi trực tiếp báo giá đến khách hàng.

Bước 4:

Nếu khách hàng đồng ý với báo giá đã được duyệt thì công ty sẽ soạn hợp đồng và thương lượng những điều kiện cụ thể với khách hàng ở trong hợp đồng. Lãnh đạo của phòng thi công sẽ trực tiếp ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 5:

Sau khi có thiết  kế và ký hợp đồng công ty thực hiện xây dựng giấy phép trước khi thi công.

Bước 6:

Thực hiện hợp đồng với các công đoạn cụ thể như: vật tư, chuẩn bị nhân lực và máy móc thi công phục vụ cho công trình, thực hiện thi công công trình theo như các nội dung đã kí trong hợp đồng. Bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình và nghiệm thu các hạng mục công trình theo đúng quy định.

 Bước 7:

Làm hồ sơ hoàn công công trình và biên bản nghiệm thu để bàn giao công trình

Bước 8: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình theo như nội dung đã ký kết. Thực hiện bảo hành công trình theo đúng quy định.

4. Đơn giá xây nhà trọn gói

Vì vậy để chuẩn bị cho việc xây dựng nhà, quý khách hàng sẽ có rất nhiều lo lắng, về kinh phí, xây như thế nào, nên chọn nhà theo mẫu thiết kế nào, thủ tục xin giấy phép là sao… và cuối cùng là chọn công ty xây dựng uy tín.

Xây biệt thự trọn gói kiểu Nông thôn

Trong quá trình chọn lựa đơn vị thi công là nhà thầu xây dựng, gia chủ sẽ rất lo lắng, không biết nhà thâu xây dựng có đúng theo thiết kế, đúng số lượng vật tư, thị công có đúng theo tiến độ hay không?, rồi có phát sinh thêm chi phí hay không?, …

4.1. Báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm gồm có các gói như sau:

Gói phổ thông: Già từ 4.800.000 – 5.000.000 đ/m2

Gói Khá : Giá từ 5.200.000 – 5.500.000 đ/2

Gói Khá +: Giá từ 6.000.000- 6.600.000 đ/m2

Bảng giá vật liệu xây thô và nhân công hoàn thiện đơn giá 2020

Nhà phố hiện đại:       3.200.000 - 3.300.000 đồng/m2          

Nhà phố tân cổ điển: 3.300.000 - 3.500.000 đồng/m2        

Biệt thự hiện đại:       3.300.000 - 3.500.000 đồng/m2           

Biệt thự tân cổ điển: 3.500.000 - 4.000.000 đồng/m2    

4.2. Báo giá xây nhà trọn gói tại Phú Quốc

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Phú Quốc gồm có các gói như sau:

Gói phổ thông: Già từ 6.200.000 – 6.500.000 đ/m2

Gói Khá : Giá từ 6.800.000 – 7.200.000 đ/2

Gói Khá +: Giá từ 7.500.000- 8.000.000 đ/m2

Bảng gái vật liệu xây thô và nhân công hoàn thiện đơn giá 2020

Nhà phố hiện đại:5.200.000 - 5.300.000 đồng/m2    

Nhà phố tân cổ điển: 5.300.000 - 5.500.000 đồng/m2    

Biệt thự hiện đại: 5.300.000 - 5.500.000 đồng/m2    

Biệt thự tân cổ điển: 5.500.000 - 6.000.000 đồng/m2 

   

Công ty Xây Dựng An Gia Khang với dịch vụ xây nhà trọn gói, cam kết đem lại niềm vui và hạnh phúc cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân sự sẽ đến sự nhiệt tình, nhiệt quyết, lắng nghe những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng hay những yêu cầu của gia chủ, để từ đó chúng tôi hoàn thành tốt các dự án thầu ngày càng hoàn thiện

Đối với chi phí xây dựng nhà trọn gói năm 2020, giá có thể giao động từ 5.200.000 đến 6.500.000 / m2 đối với những mẫu nhà phố thông thường, còn đối với những mẫu nhà phố cao cấp thì giá có thể thay đổi tùy theo nhu cầu gia chủ.

Mẫu biệt thự kiểu mini

Với những mầu thiết kế đặc biệt và điều kiện thi công phức tạp có thể liện hệ trực tiếp hotline để được nhân viên tiếp nhận và tư vấn báo giá chi tiết công trình cho quý khách hàng.

Công ty cổ phần xây dựng An Gia Khang là nhà thầu xây dựng uy tín và chất lượng, đã và đang triển khai rất nhiều dự án cho nhiều đối tác khách hàng . Chúng tôi hiểu rất rõ những tâm tư, lo lắng của quý vị khi bắt đầu xây dựng nhà.

  • Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng công trình tuyệt đối
  • Đảm bảo đúng tiến độ
  • Đảm bảo đúng kết cấu xây dựng
  • Đảm bảo không phát sinh chi phí nào khác.

Với những mẫu nhà phố thiết kế hiện đại, đẹp mặt và hợp với phong thủy gia chủ. Đơn giá xây dựng nhà phố phần thô và nhân công hoàn thiện sẽ giao động như sau:

Công ty cổ phần xây dựng An Gia Khang là nhà thầu xây dựng uy tín và chất lượng, đã và đang triển khai rất nhiều dự án cho nhiều đối tác khách hàng. Chúng tôi hiểu rất rõ những tâm tư, lo lắng của quý vị khi bắt đầu xây dựng nhà.

4.3 Công ty xây nhà trọn gói tại tphcm

Sẽ mang đến chất lượng và sự hài lòng cho mọi khách hàng. Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế như hiện nay thì nhu cầu nhà ở tiện nghi và hiện đại của người dân ngày một gia tăng. 

Đội ngũ công nhân xây dựng An Gia Khang

Kéo theo đó dịch vụ xây dựng nhà trọn gói đã và đang được nhiều gia đình chọn lựa và đánh giá cao. Hãy để công ty xây dựng nhà trọn gói An Gia Khang nói rõ hơn về vấn đề này.   

Công ty xây dựng nhà trọn gói luôn giúp bạn có được một không gian hoàn hảo nhất

Xây dựng nhà trọn góp luôn mang đến chất lượng và sự hài lòng nhất dành cho khách hàng. Hiện nay các công ty xây dựng nhà trọn gói đều có đội ngũ cad kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ kiến thức và chuyên môn tốt. 

Mẫu nhà phố xây dựng trọn gói đẹp

Quý khách hàng có thể xem báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm tại đây.

Chính vì thế sẽ giúp chủ gia có được những cái nhìn vô cùng khách quan về vị trí, công năng, cũng như không gian sử dụng một cách chi tiết nhất từ bản vẽ kỹ thuật cho tới thực tế thi công công trình.

Đến với các công ty xây dựng nhà trọn gói bạn sẽ vông cùng an tâm về các khoản chi phí phát sinh cũng như những thay đổi trong quá trình xây dựng từ đó sẽ giúp công trình của bạn được thực hiện một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Trước khi bắt đầu thi công thì dịch vụ xây dựng nhà trọn gói sẽ đưa đầy đủ các thông tin từ bản vẽ xây dựng tổng thể căn nhà, kết cấu, phối cảnh,… một cách chi tiết nhất để chủ nhà có thể xem và điều chỉnh phù hợp với mong muốn cũng như tình cách của mình trước khi bước vào quá trình xây dựng chính thức.

Các bản vẽ thi công được thiết kế

4.3.1 Chi phí khi xây dựng nhà trọn gói như thế nào?

Thông thường tùy thuộc vào yêu cầu và mức giá ngôi nhà mà gia chủ mong muốn là bao nhiêu mà công ty xây dựng nhà trọn gói sẽ có các mức giá thích hợp khác nhau.

Những mẫu nhà phố đẹp 2019

 Sau đó tiến hành lập các bảng dự toán chi phí xây dựng ngôi nhà một cách chi tiết nhất để báo cho gia chủ. Khi hai bên đã đi đến những thỏa thuận thì mới tiến hành việc thi công ngôi nhà.

Tùy vào các điều kiện khách quan khác nhau như quy mô công trình, điều kiện thi công cũng như các chi phí của các nguyên vật liệu tại thời điểm đó như thế nào mà các công ty xây dựng nhà trọn gói sẽ có các mức giá khác nhau cho chủ nhà lựa chọn.

Công ty xây dựng nhà trọn gói An Gia Khang luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những tiện nghi cũng như một mức giá thích hợp nhất đảm bảo sự hài lòng cũng như chất lượng tốt nhất.

An Gia Khang luôn mang đến cho khách hàng chi phí hợp lý nhất khi sử dụng dịch vụ

4.3.2 Tại sao bạn nên chọn công ty xây dựng nhà trọn gói An Gia Khang?

Điều đầu tiên mà các gia chủ điều làm khi quyết định lựa chọn hình thức xây dựng nhà trọn gói đó là tìm kiếm thông tin cũng như so sánh giá cả và sự đánh giá của các khách hàng trước của các nhà thầu công ty xây dựng khác nhau để chọn một mô hình phù hợp cũng như chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Công ty xây dựng An Gia Khang

  • Chất lượng, kinh nghiệm và sự uy tín

Một công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà giống như mong muốn đầy đủ tiện nghi và thoải mái nhất. Ngoài ra còn đảm bảo được các yếu tố quan trọng khác nữa như là sự an toàn của ngôi nhà, chi phí, tính thẩm mỹ,…

  • Sự chuyên nghiệp và tận tâm

Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng An Gia Khang sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Công ty có đội ngũ các kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư lành nghề và vô cùng tâm huyết với công việc sẽ cho bạn những bản thiết kế đẹp mắt đúng với thực tế xây dựng nhất, đồng thời sẽ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cũng như sửa đổi để phù hợp nhất với mong muốn của chủ nhà.

Sự hoàn hảo cho ngôi nhà đúng tiêu chuẩn

An Gia Khang hiện đang là khách hàng uy tín của các của nhà đang có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói. 

Tại đây luôn đưa ra những khoản chi phí xây dựng sát với thị trường và hợp lý nhất so với các cơ sở xây dựng khác. Nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vấn đề chi phí cũng như các khoản phát sinh trong quá trình xây dựng.

Công ty luôn cam kết với khách hàng là bàn giao nhà đúng thời hạn, đúng với những thiết kế trên bản vẽ. 

Chất lượng và uy tín của An Gia Khang đã và đang được khẳng định bởi các thế hệ khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công nhân đang chuẩn bị đổ sàn

Ngoài ra một trong những điều mà khiến Công ty xây dựng nhà trọn gói An Gia Khang được đánh giá và tin tưởng cao của khách hàng đó là chúng tôi luôn có chế độ bảo hành sau khi bàn giao nhà. 

Trong suốt quá trình sử dụng nếu khách hàng có những thắc mắc hoặc vấn đề gì liên quan đến bảo hành có thể liên hệ trực tiếp tới công ty để được tư vấn và giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Dự án sắp hoàn công

Hãy đến với Công ty thiết kế nhà trọn gói An Gia Khang để cùng tận hưởng một dịch vụ hiện đại và chất lượng nhất

Trên đây là toàn bộ những thông tin về hình thức xây dựng nhà trọn gói cũng như công ty xây dựng nhà trọn gói An Gia Khang. 

Nếu đang có nhu cầu cũng như mong muốn được ở trong một không gian tiện nghi thoải mái và hiện đại nhất. Hãy đến với chúng tôi Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng An Gia Khang hân hạnh phục vụ mọi đối tượng khách hàng

Nếu quý khách hàng vẫn đang tìm kiếm một nhà thầu xây dựng thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp, giá thành phù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOÀN THIỆN NỘI THẤT - AN GIA KHANG

5. 10 Mẫu nhà thiết kế đẹp

Xin giới thiệu đến quý khách hãng những mẫu nhà phố và biệt thự đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Mẫu nhà phố có Gara xe

Mẫu biệt thự mini

Mẫu biệt thự ở Nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở Nông Thôn

Mẫu biệt thư mini sân vườn

Mẫu nhà phố kiểu ốc xoắn

Mẫu nhà biệt thự kiểu mái thái

Mẫu kiểu nhà phố có sân rộng

Mẫu nhà phố sân rộng có gara

Kiểu nhà biệt thự ở Nông Thôn

Trên là 10 mẫu nhà được thiết kế theo nhiều phong cách hiện đại và cổ điển được nhiều khách hàng chọn lựa. Hãy chia sẽ nếu bạn cảm thấy hay cho nhé.

Quý khách có thể xem thêm: Nhà phố 1 tầng đẹp

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.