Trang chủ

Nhà thầu

Thiết Kế Kiến Trúc

Thi Công Xây Dựng

Hoàn thiện nhà xây thô

Báo giá

Cho thuê thiết bị xây dựng

Liên hệ

Xây nhà trọn gói tại tphcm

5.0/5 (6 votes)

Xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ rất phổ biến hiện nay, vậy bạn cần biết nội dung của dịch vụ “xây nhà trọn gói” là gì không?. 


Xây nhà trọn gói tại tphcm

Công ty thiết kế và thi công xây dựng An Gia Khang, trước tiên xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến AN GIA KHANG nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm.

1. Thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm

Tìm nhà thầu xây dựng nhà ở gia đình là một trong những việc trọng đại với mỗi người. Nhà không chỉ là nơi che nắng mưa mà còn là tổ ấm, nơi bạn và những người thân cùng vui vẻ, quây quần hạnh phúc suốt đời. Bởi vậy bạn cần phải cẩn trọng từ khi bắt đầu thi công tới khi hoàn thiện công trình. 

Khâu chọn thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm khiến nhiều người đau đầu có lẽ cùng vì điều này. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn những thông tin hữu ích về thầu xây dựng nhà ở và cách tìm nhà thầu thi công xây dựng.

Công ty thiết kế và xây dựng An Gia Khang cung cấp các thông tin chi tiết về nhu cầu mà khách hàng đang quan tâm tìm kiếm.  Xin gửi quý khách hàng tham khảo các nội dung chi tiết về bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói mà công ty chúng tôi thiết kế.

Xây nhà là một trong những công việc rất quan trọng của một đời người, ngôi nhà được xây không hẳn là nơi che mưa, che nắng mà ngôi nhà là nơi cho chúng ta có thể sống quây quần, vui vẻ hạnh phúc bên nhau suốt đời. Vì vậy xây dựng một ngôi nhà nó rất quan trọng tư khi bắt đầu cho đến hoàn công xây dựng.

Thiết kế nội thất bên trong

Khi chuẩn bị xây dựng nhà các quý khách hàng lo lắng rất nhiều, bởi khi bắt đầu phải chuẩn bị rất nhiều vấn đề, nào là kinh phí xây nhà, xây như thế nào, lựa chọn xây phần thô hay khoán xây nhà trọn gói, mẫu nhà thiết kế như thế nào? Giấy phép và thủ tục pháp lý chuẩn bị như thế nào….và quan trọng nhất là chọn nhà thầu xây dựng uy tín.

Chọn nhà thầu xây dựng, chắc quý khách rất lo lắng, làm thế nào để chọn được đơn vị thi công xây dựng nhà uy tín với giá xây nhà hợp lý nhất. Một nhà thầu xây dựng uy tín, quý khách có thể tin tưởng gửi gắm căn nhà của mình cho nhà thầu, nhưng không hẳn nhà thầu nào cũng làm gia chủ hài lòng. 

Hiện này trên thị trường xây dựng có rất nhiều đơn vị thầu xây dựng nhưng không phải đơn vị nào cũng thật sự tin tưởng, không ít những trường hợp xây dựng vật tư kém chất lượng, thi công không theo đúng mẫu đã chọn, không làm théo đúng hợp đồng cam kết về tiến độ….

Nhà thầu xây dựng An Gia Khang

1.1 Lưu ý cách chọn nhà thầu xây nhà ở

Công tác giám sát thi công xây dựng, giám sát nhà thầu thi công, nhiều lúc có những trường hợp quá cả tin vào đơn vị thi công mà chủ đầu tư quên đi công tác giám sát thi công ngôi nhà của mình.

Và đây cũng là lý do, mà nhiều nhà thầu lợi dụng lòng tin của quý khách hàng, đã giảm vật liệu xây dựng, chất lượng vật liệu không đảm bảo, thi công không đúng với bản vẻ thiết kế, hay tiến độ không hoàn thành dẫn đến chất lượng công trình về sau không đảm bảo tốt.

 

Đôi ngũ công nhân An Gia Khang

Công ty thiết kế và xây dựng An Gia Khang đã thi công xây dựng, sửa chữa và cải tạo rất nhiều công trình, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng . 

Có rất nhiều tình trạng nhà mới xây được 1-2 năm thì đã xảy ra tường nứt, nứt cột, và một điều thường thấy đó là khi   mưa xuống, hiện tượng thấm nước, hệ thống thoát nước có vấn đề…

An Gia Khang đã khảo sát, đã tư vấn sửa chữa rất nhiều dự án và công trình . Vì vậy chúng tôi biết được nhiều sai sót mà các đơn vị thầu xây dựng khác đã làm và có lẽ các đơn vị đó họ cũng biết nhưng họ chưa làm hết và nhiệt tình với trách nhiệm của mình.

Khi đã chọn được nhà thầu xây nhà, quý khách đã cho là tốt nhất, uy tín, giá xây nhà hợp lý và ký hợp đồng xây dựng nhà với đơn vị thầu xây dựng.

Xây dựng nhà là cả một quá trình và tốn rất nhiều thời gian và công sức. Chi phí xây dựng nhà là yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng đến tiến độ, hình thức của căn nhà. Đơn giá xây nhà tác động trực tiếp đến chi phí xây dựng nhà.

1.2 Giá nhà thầu xây nhà trọn gói đưa ra

Đơn giá xây nhà có sự khác biệt giữa các đơn vị nhà thầu cũng như cách tính. Để gia chủ hiểu thêm về giá xây dựng nhà cũng như mẫu nhà đẹp, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu toàn bộ những thông tin về đơn giá xây dựng nhà. Mời các bạn tham khảo.

Bảng giá xây nhà trọn gói

a) Bảng giá nhân công xây dựng tại tphcm

 •     Gói phổ thông: Già từ 4.800.000 – 5.000.000 đ/m2
 •     Gói Khá : Giá từ 5.200.000 – 5.500.000 đ/2
 •     Gói Khá +: Giá từ 6.000.000- 6.600.000 đ/m2

b) Bảng giá vật liệu xây dựng thô và nhân công hoàn thiện

 •     Nhà phố hiện đại: 3.200.000 - 3.300.000 đồng/m2          
 •     Nhà phố tân cổ điển: 3.300.000 - 3.500.000 đồng/m2        
 •     Biệt thự hiện đại: 3.300.000 - 3.500.000 đồng/m2           
 •     Biệt thự tân cổ điển: 3.500.000 - 4.000.000 đồng/m2    

Nếu Thuê nhân công xây dựng giúp chủ đầu tư không phải lo nghĩ nhiều, liệu nhà thầu này có uy tín, trách nhiệm hay không.

Thi công xây dựng nhà trọn gói

Gia chủ hay chủ đầu tư chỉ cần thuê đơn vị thiết kế nhà sau đó dựa theo bản vẽ chi tiết mà có thể thuê nhân công xây dựng, đặc biệt là những gia đình có người thân bên lĩnh vực xây dựng lại càng yên tâm. Đặc biệt, đối với những gia đình có nhiều thời gian nhàn rỗi sẽ có thời gian giám sát công trình. An Gia Khang là một trong những công ty xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng tại tphcm.

 

NHÀ THẦU XÂY DỰNG AN GIA KHANG TẠI TPHCM

Do vậy, hiện nay có nhiều công ty xây dựng nhà ở đã cung cấp dịch vụ nhận thầu nhân công đưa ra mức giá nhân công khác nhau.

 Nhân công thi công lắp máy lạnh


Đơn giá xây nhà trọn gói trên là giá được Công ty An Gia Khang đưa ra và tính ra qua nhiều công trình xây dựng, tuy nhiện đơn giá trên còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như diện tích, vị trí khu đất, tổng diện tích xây dựng, hồ sơ và thiết bị vật tư hoàn thiện…..

1.3 Các hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói:

Để có được đơn giá xây nhà trọn gói được chính xác và rõ hơn, quý khách nên liên hệ với Công ty An Gia Khang để được tư vấn và xem qua hồ sơ thi công, mẫu nhà , công năng sử dụng dự án, tính thẩm mỹ công trình và chi tiết thực hiện các hạn mục

1.2.1 Phần xây dựng cơ bản( nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công xây dựng)

 • Xây dựng công trường, làm trại cho công nhân( dự mặt bằng dự án thi công cho phép)
 • Thi công mặt bằng, định vị tim móng, cột.
 • Đào đất, hố móng, móc cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga…
 • Thi công copha, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dàm sàn các lầu, cột, ..theo bản vẽ thiết kế mẫu nhà.
 • Xây tường gạch 100mm- 200mm 8x8x18cm, theo bản vẽ thiết kế công trình. Tô trát tường đúng theo tiêu chuẩn, chất lượng xi măng tốt.
 • Cán nền, lầu, sân thượng, mái che và nhà vệ sinh
 • Giai đoạn quan trọng thi công chống thấm, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng…..
 • Lăp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước
 • Lắp đặt hệ thống đường dây điện , chiếu sáng, đế âm, hộp nối..
 • Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet…

1.2.2. Phần hoàn thiện( nhà thầu cung cấp vật liệu và nhân công xây dựng)

 • Thực hiện ốp lát gạch toàn bộ sàn nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế
 • Cung cấp gạch ốp lát, đá, gạch trang trí đẹp và chất lượng
 • Thực hiện lắp đặt hệ thống điện, chiếu sáng, công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
 • Thực hiện lắp đặt thiết bị vệ sinh, bồ cầu, lavabo, vòi nước….
 • Thực hiện và thi công bao cửa gỗ, tủ bếp trên dưới, cửa sắt, bông bảo vệ, cửa nhôm..
 • Thực hiện thi công trần thạch cao phẳng, trần thả, trần trang trí, vách tường thạch cao.
 • Thực hiện thi công trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và ngoài nhà.
 • Thực hiện thi công vệ sinh công trình trước khi bàn giao và đưa vào sử dụng

1.4 Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nhân công xây dựng tphcm.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố phát triển nhất cả nước, do đó mọi thứ ở đây đều đắt đỏ. So sánh với các vùng tỉnh, huyện lân cận thì giá nhân công xây dựng tphcm thường cao hơn. Yếu tố vị trí địa lý là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá nhân công xây dựng.

Công nhân đang thực hiện sơn tường

Phong cách thiết kế của căn nhà cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá nhân công xây dựng. Thông thường thì thi công nhà phố, biệt thự theo phong cách hiện đại, đơn giản sẽ có giá nhân công rẻ hơn so với những công trình quy mô lớn như phong cách cổ điển, tân cổ điển. 

Với những công trình xây dựng theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển đòi hỏi nhiều chi tiết đường nét trang trí tỉ mỉ và có kinh nghiệm thông công nhà đẹp mới có thể làm được. Như vậy, chi phí mức giá nhân công thường cao hơn.

San lấp mặt bằng

Tại mỗi thời điểm thì giá nhân công xây dựng tphcm sẽ có sự khác nhau. Theo như thống kê thì giá nhân công sẽ tăng lên mỗi năm.

Tùy theo quy mô, tính chất của mỗi công trình như diện tích xây dựng, sàn, tầng… mà các nhà thầu sẽ cung cấp những bảng báo giá nhân công xây dựng tphcm khác nhau.

Phần thô của công trình xây dựng là phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bê tông), mái bê tông, cầu thang, hệ thống tường bao che và ngăn chia. Phần thô là tiền đề quan trọng cho công trình cũng như tất cả các quy trình thi công sau này. 

Xây dựng phần thô công trình

Phần thô càng tốt, càng chính xác thì những phần sau của công trình càng thuận tiện, càng tiết kiệm thời gian và chi phí. 


Xây móng công trình


Công nhân thi công lát gạch

2. 03 yêu tố quạn trọng khi chọn nhà thầu xây dựng nhà ở

Vậy khi chọn nhà thầu xây dựng nhà trọn gói chúng ta cần lưu ý những gì? Hãy cùng nghe các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ 3 lưu ý trong xây dựng nhà trọn gói ngay sau đây.

Công ty xây dựng nhà trọn gói An Gia Khang

2.1 Xem xét hồ sơ thiết kế không gian nhà chất lượng

Đây là lưu ý đầu tiên bạn cần quan tâm, thông thường khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói bạn sẽ được tặng các bản thiết kế nhà miễn phí. 

Để có được không gian sống hoàn mỹ bạn cần lưu ý chọn thiết kế chất lượng đảm bảo yêu cầu về tính thẩm mỹ và kỹ thuật thi công sao cho phù hợp với yêu cầu không gian sống của bạn và gia đình.

2.2 Lưu ý về yếu tố phong thủy

Dù lựa chọn xây nhà theo hình thức nào thì bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy. Theo quan điểm của người phương Đông thì yếu tố phong thủy tạo nên vận mệnh cho những người trong gia đình, đặc biệt là đối với gia chủ (liên quan đến con đường làm ăn – công danh sự nghiệp, sức khỏe và đường tình duyên). 

Mẫu nhà xây dựng trọn gói

Xây dựng nhà ở hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn tài lộc, sức khỏe và con đường hạnh phúc ngập tràn.

2.3 Lưu ý về việc chọn nhà cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Đây chính là lưu ý quan trọng nhất, quyết định đến hơn 90% chất lượng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn đang mong ước. 

Bạn cần chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói uy tín để sử dụng được dịch vụ tốt nhất, đảm bảo từ khâu thiết kế xây dựng, kỹ thuật thi công xây dựng cho đến tiến độ xây dựng và bàn giao nhà ở.

Nhà thầu An Gia Khang cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng. Dịch vụ xây nhà trọn gói đang phát triển, tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín không hề đơn giản. Hiện nay có đến hơn 50% nhà cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói kém chất lượng.

Thi công xây dựng nhà trọn gói

An Gia Khang chính là đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này. 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tự tin khi nói rằng chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm:

“Đặt lợi ích của khách hàng song hành cùng lợi ích của doanh nghiệp, biến khách hàng thành những người marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp”.

Công nhân thực hiện đổ cọc

Chính vì thế theo thống kê hằng năm có 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ xây dựng nhà trọn gói do chúng tôi cung cấp, có đến hơn 70% khách hàng mới đến với chúng tôi thông qua lời giới thiệu của bạn bè và người thân (những người đã từng là khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói do An Gia Khang cung cấp).

3. 07 Mẫu thiết kế nhà trọn gói dưới 1 tỷ.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu nhà đẹp mà chi tiết xây nhà trọn gói dưới 1 tỷ đồng, thiết kế bắt mắt, sang trọng. Dưới đây là 05 mẫu thiết kế nhà trọn gói dưới 1 tỷ, phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình.

3.1. Mẫu thiết kế nhà biệt thự mái thái

 


Căn biệt thự 1 tầng mini với chi phí xây dựng trọn gói dưới 1 tỷ đồng giúp tiết kiệm chi phí, phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ. Nhà được thiết kế theo kiểu mang đến không gian sinh hoạt hòa nhập với thiên nhiên. 

Nếu nhu cầu công năng sử dụng không cao nhưng đầy đủ tiện nghi thì mẫu này rất phù hợp với các gia đình ít thành viên.

3.2. Mẫu thiết kế biệt thự vườn


Căn nhà 2 tầng mái thái với 4 phòng ngủ, chi phí xây dựng dưới 1 tỷ đồng, đem đến cho gia đình bầu không gian ấm cúng, thoải mái sau một ngày làm việc dài. Thiết kế mái thái sáng tạo, kết hợp với gam màu tươi sáng làm cho căn nhà trở nên sang trọng.

3.3. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

 


Căn nhà ống với bề ngang tương đối hẹp sẽ khó trong việc thiết kế nội thất, đặc biệt là làm sao cho hợp lý và rộng rãi. Chi phí xây dựng căn nhà này chỉ chưa đến 1 tỷ đồng, rất phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình mà vẫn tạo cho tư gia không gian ấm cúng.

3.4. Mẫu thiết kế biệt thự mini

 


Căn nhà 1 tầng chữ U cũng là sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình có mức thu nhập trung bình. Căn nhà với 3 mặt thoáng giúp gia chủ dễ dàng phân chia các phòng, tạo ra không gian ấm cúng, các thành viên cùng quây quần bên nhau.

3.5. Mẫu thiết kế nhà nông thôn

 


Nhà 1 tầng có gara ô tô tiện nghi, hiện đại, nổi bật với hệ mái thái đơn giản mà lại phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Với thiết kế này, căn nhà thường là mái tôn giả ngói với kiến trúc đơn giản làm giảm tối đa chi phí xây dựng.

3.6  Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng


3.7 Mẫu nhà phố 3 tầng

Như vậy, hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp bạn sẽ tự chọn được cho gia đình mình một mẫu nhà thật hợp lý cả về chi phí lẫn chất lượng.

Từ đây, với nền móng vững chắc về con người và giá trị đầu tư cùng với niềm tin được khẳng định qua những dự án lớn - An Gia Khang tự tin vươn xa hơn trong lĩnh vực thi công các công trình cao tầng, biệt thự, nhà phố thuộc các dự án trên toàn quốc.

Quý khách có thể xem thêm: nhà thầu xây dựng uy tín

NHÀ THẦU XÂY DỰNG AN GIA KHANG

Chúng tôi hân hạnh được làm việc với quý khách!