Trang chủ

Nhà thầu

Thiết Kế Kiến Trúc

Thi Công Xây Dựng

Hoàn thiện nhà xây thô

Báo giá

Cho thuê thiết bị xây dựng

Liên hệ

Năng Lực Nhà Thầu

4.7/5 (6 votes)

Công ty Cổ Phần Thiết Kế và Xây Dựng An Gia Khang (An Gia Khang Construction and Design Corporation) được thành lập từ năm 2016 nhưng được biết đến là một trong những công ty thiết kê và thi công xây dựng dân dụng (biệt thự, nhà phô" thương mại, villas shop,...) uy tín và chất lượng tại Việt Nam đặc biệt là khu vực tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc.

Năng lực nhà thầu

1. Năng lực nhà thầu

Tải về hồ Sơ năng lực Nhà Thầu An Gia Khang.    


Đánh giá năng lực nhà thầu là điều cần thiết khi mời thầu và cả trong quá trình chọn nhà thầu để thi công công trình xây dựng. Vậy năng lực nhà thầu đánh giá như thế nào? Có những tiêu chí nào để đánh giá được một nhà thầu có đủ năng lực để tham gia đấu thầu hoặc nhận thầu hay không? 

Thi công móng công trình

Theo quy định của nhà nước năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu tham gia đấu thầu xây dựng được quy định tại các mẫu hồ sơ mời thầu ban hành kèm theo Thông tư số 03/2015/ TT – BKHDT ngày 6/05/2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Nhà thầu phải đảm bảo đạt năng lực tương ứng với hạng 2 theo quy định tại Điều 65 Nghị định số 59/2015 ngày 1/06/2015(kèm theo tài liệu chứng minh). Đồng thời cần chứng minh được năng lực kinh nghiệm đã thi công các công trình có quy mô, tính chất tương tự như gói thầu đang xét.

Những trường hợp đáp ứng được đầy đủ các điều kiện quy định tại Điều 5 Luật Đấu thầu thì sẽ đủ tư cách pháp lý tham dự thầu. Một số tiêu chí được dùng để đánh giá năng lực nhà thầu có phù hợp với gói thầu đang xét hay không là:

Nhà thầu xây dựng An Gia Khang

Đối với nhà thầu liên danh thì năng lực, kinh nghiệm được xác định bằng tổng năng lực kinh nghiệm của các thành viên liên danh song phải đảm vảo từng thành viên liên danh đáp ứng năng lực kinh nghiệm đối với phần việc mà thành viên đó đảm nhận trong liên danh. Nếu bất kỳ thành viên nào trong liên danh không đáp ứng về năng lực, kinh nghiệm thì nhà thầu liên danh được đánh giá là không đáp ứng yêu cầu.

Đối với gói thầu chia thành nhiều phần độc lập, năng lực kinh nghiệm của nhà thầu sẽ được đánh giá tương ứng với phần nhà thầu tham dự.

Năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu phụ sẽ không được xem xét khi đánh giá HSDT của nhà thầu chính(trừ trường hợp HSMT quy định được phép sử dụng nhà thầu phụ đặc biệt). Bản thân nhà thầu chính phái đáp ứng ccs tiêu chí về năng lực và kinh nghiệm (không xét đến năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu phụ).

Chuẩn bị đổ cột

Trường hợp gói thầu đã đáp dụng sơ tuyển, khi nộp HSDT nếu nhà thầu có sự thay đổi về năng lực và kinh nghiệm so với thông tin kê khai trong hồ sơ dự tuyển đã được đánh giá thì nhà thầu phải cập nhật lại năng lực và kinh nghiệm của mình. Trường hợp năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu không có sự thay đổi thủ nhà thầu phải có cam kết bằng văn bản về việc vẫn đáp ứng yêu cẩu thực hiện gói thầu.

Trường hợp gói thầu không áp dụng sơ tuyển thì việc đánh giá về năng lực và kinh nghiệm được thực hiện theo các tiêu chuẩn đánh giá quy định dưới đây, nhà thầu được đánh giá là đạt về năng lực và kinh nghiệm khi đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn đánh giá.

Thực hiện đổ cột

Trên đây một số nội dung đánh liên quan đến tiêu chuẩn đánh giá năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu tham gia đấu thầu xây dựng. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại Thông tư số 03/2015/TT – BKHDT.


Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế, thi công cho nhiều công trình, dự án và được các khách hàng tín nhiệm. Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về sản phẩm xây dựng chất lượng với chi phí hợp lý mang tính mỹ thuật cao và công năng sử dụng được khai thác tôi đa.

Dự án tại Phú Quốc

Chính sách chất lượng của Công ty cố Phần Thiết Kê và Xây Dựng An Gia Khang đã được thiết lập và ban hành ngay từ khi bắt đầu thành lập nhằm cung cấp dịch vụ và sản phẩm phù hợp với ngân sách đầu tư, công trình thực hiện đúng tiến độ và an toàn. Chúng tôi cam kết chính sách chất lượng thông qua việc:

-    Công ty tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ đốc công, quản lý dự án có năng lực và chuyên môn cao đảm bảo tuân thủ việc thực hiện theo chính sách chất lượng của công ty trong quá trình thực hiện dự án.

-    Hợp tác với các nhà cung cấp và nhà thầu phụ có uy tín và năng lực thi công. Kiểm soát chặt chẽ việc cung cấp vật liệu xây dựng và vật tư kỹ thuật có chất lượng cao nguồn gốc rõ ràng đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

Nhà thầu dự án tại đảo Phú Quốc

-    Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, tuân thủ và kiểm soát nghiêm khắc công trình thi công các biện pháp kỹ thuật, an toàn lao động, vệ sinh môi trường và các biện pháp nhằm tránh rủi ro.

-    Tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân sự quản lý và nhân sự thi công.

-  Tuân thủ các quy định của pháp luật và các tiêu chuẩn của ngành nghề hoạt động.

-    Nỗ lực thực hiện các cam kết về chất lượng và tiến độ của công trình.

Công ty An Gia Khang hiểu giá trị của sự tin cậy. Vì vậy chúng tôi luôn nổ lực đề thực hiện các cam kết chất lượng với mục tiêu tạo nên những công trình bền vững.

2. Giấy phép kinh doanh


Giấy phép kinh doanh công ty xây dựng An Gia Khang

1.1 Giấy phép chi nhánh Cần Thơ

1.2 Giấy phép chí nhánh Kiên Giang


3. Năng lực hoat động xây dựng

Năng lực hoạt động xây dựng


4. Lĩnh vực hoạt động

  1. Xây dựng các công trình dân dụng.
  2. Xây dựng công nghiệp.
  3. Trang trí nội ngoại thất công trình. 
  4. Thiết kế - Tư vấn xây dựng.
  5. Kinh doanh vật liệu thiết bị xây dựng
  6. Đầu tư - Kinh doanh bất động sản

5. Năng lực và Kinh Nghiệm

Hội đồng quản trị nắm vai trò định hướng phát triển cho công ty. Tổng giám đốc và các trưởng phòng điều hành công ty theo định hướng đã đề ra bằng cách giao nhiệm vụ cho các phòng ban và kiểm soát các phòng ban đó. Cụ thể theo sơ đồ sau:

Sở đồ tổ chức


6. Danh sách nhân sự

Danh sách nhân sự

7. Năng lực nhân sự

Năng lực nhân sự

Năng lực nhân sự

Năng lực nhân sự

8. Danh sách thiết bị máy móc

Danh sách thiết bị máy móc

9. Một số công trình tiêu biểu đã và đang thi công

Năm 2016, tại Việt Nam cũng ghi dấu sự kiện quan trọng: Đảo ngọc Phú Quốc chuyển mình đón du khách và các nhà đẩu tư với tham vọng trở thành Thiên đường du lịch. 

Các dự án đã và đang thi công

Với tẩm nhìn chiến lược, đón đẩu xu hướng và sự đẩu tư kỹ càng về nguồn lực, về con người - An Gia Khang tự tin đặt tên trên những công trình xây dựng thiên đường Phú Quốc.

Những người thợ An Gia Khang trong niềm hân hoan xây dựng những công trình. Từ đây, với thế mạnh xây dựng, 48 căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resorts đã chính thức được An Gia Khang thi công.

9.1 Biệt thự nghĩ dưỡng 3 Key tại Dương Tơ Phú Quốc

Biệt thự nghĩ dưỡng 3 key tại Phú Quốc

9.2 Biệt thự nghĩ dưỡng 4 key tại Phú Quốc

Biệt thự nghĩ dưỡng 4 key

9.3 Công trình Shophouse tại Phú Quốc

Dẩn định danh thương hiệu, An Gia Khang bắt đẩu chuyển mình mạnh mẽ với hình ảnh của một chiến binh trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng. 

Công trình shop house tại Phú Quốc

Chủ đẩu tưCEO Group đã chọn An Gia Khang là một trong những nhà thẩu đáp ứng đủ điều kiện để giao thi công các căn nhà phố thương mại, Villas Shop trong khu 80ha thuộc dự án Sonasea Villas & Resorts 01

Nhà thầu xây dựng tại phú quốc

Công ty xây dựng tại phú quốc


9.4 Công trình xây dựng PARIS VILLAS

Cùng với năng lực thi công xây dựng, một lẩn nữa An Gia Khang đã dành trọn niềm tin của khách hàng khi là một trong những đơn vị thi công Paris Villas trong khu 52ha thuộc dự án SonaseaVillas&Resort02-sản phẩm bất động sản được khẳng định bởi tẩm vóc lẫn kiến trúc.

Công trình Paris Villas

Công ty xây dựng Paris Villas

Thi công hoàn thiện nội thất bên trong

Thi công hoàn tất nội thất biệt thư 4 key dự án SONASEA VILLAS RESORT

Nội thất bên trong biệt thự 3 key

Trang trí nội thất hoàn thiện

Phối cảnh Villas Shop


Phối cảnh Villas Shop

Phối cảnh biệt thự Paris Villas

10. Báo cáo tài chính năm 2017

Báo cáo  tài chình 2017

Báo cáo tài chính 2017

Báo cáo tài chính 2017

11. Báo cáo tài chính 2018

Báo cáo tài chính năm 2018

Báo cáo tài chính năm 2018

12. Hợp đồng thi công

Hợp đồng thi công

Hợp đồng thi công

hợp đồng thi công

Hợp đồng


13. Biên bảng quyết toán

Biên bảng quyết toán

Biên bảng quyết toán hoàn thành lắp đặt


Chúng tôi hân hạnh được làm việc với quý khách!