Trang chủ

Nhà thầu

Thiết Kế Kiến Trúc

Thi Công Xây Dựng

Hoàn thiện nhà xây thô

Báo giá

Cho thuê thiết bị xây dựng

Liên hệ

Công ty An Gia Khang

5.0/5 (4 votes)

Công ty xây dựng An Gia Khang là một trong những công ty xây dựng uy tín và chất lượng tại Tphcm và Phú Quốc hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẻ với đội ngũ nhân sự là những kiến trúc sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ anh em công nhân đầy nhiệt quyết, gắn bó lâu dài trên những công trình dự án.

Đội ngũ công nhân An Gia Khang

1. Tiêu chí hoạt động

“Bền Vững Những Công Trình” là tiêu chí hoạt động của An Gia Khang. Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, chúng tôi  cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng, đúng tiến độ và an toàn với chi phí cạnh tranh.

2. Chính sách chất lượng

An Gia Khang cam kết chính sách chất lượng thông qua các việc:

Công ty tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, quản lý dự án có năng lực và chuyên môn cao đảm bảo tuân thủ việc thực hiện theo chính sách chất lượng của công ty trong quá trình thực hiện dự án.

công trình An Gia Khang thực hiện cam kết chất lượng bền vững

Hợp tác với các nhà cung cấp và nhà thầu phụ có uy tín và năng lực thi công. Kiểm soát chặt chẽ việc cung cấp vật liệu xây dựng và vật tư kỹ thuật có chất lượng cao nguồn gốc rõ ràng đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

Công trình đang thực hiện

Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, tuân thủ và kiểm soát nghiêm khắc công trình thi công các biện pháp kỹ thuật, an toàn lao động, vệ sinh môi trường và các biện pháp nhằm tránh rủi ro.

Tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân sự quản lý và nhân sự thi công.

Tuân thủ các quy định của pháp luật và các tiêu chuẩn của ngành nghề hoạt động.

Nỗ lực thực hiện các cam kết về chất lượng, tiến độ và an toàn của công trình.

Giới thiệu về Công ty xây dựng An Gia Khang


3. Sơ đồ tổ chức công ty

Sở đồ tổ chức công ty An Gia Khang

4. Lịch sử hình thành và phát triển

Ngày 28 tháng 1 năm 2016 – Tại thành phố Hồ Chí Minh, An Gia Khang chính thức ghi tên trên bản đồ các doanh nghiệp trong lĩnh vực THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG.

Đổi ngũ nhân sự Công ty An Gia Khang

Năm 2016, tại Việt Nam cũng ghi dấu sự kiện quan trọng: Đảo ngọc Phú Quốc chuyển mình đón du khách và các nhà đầu tư với tham vọng trở thành Thiên đường du lịch. Với tầm nhìn chiến lược, đón đầu xu hướng và sự đầu tư kỹ càng về nguồn lực, về con người – An Gia Khang tự tin đặt tên trên những công trình xây dựng thiên đường du lịch Phú Quốc.

Những người thợ An Gia Khang trong niềm hân hoan xây dựng những công trình. Từ đây, với thế mạnh xây dựng, 48 căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort từng bước vươn mình ra biển lớn.

Dần định danh thương hiệu, An Gia Khang bắt đầu chuyển mình mạnh mẽ với hình ảnh của một chiến binh trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng. Những nhà phố thương mại, Villas Shop trong khu 80ha thuộc dự án Sonasea Villas & Resorts 01 Phú Quốc chính thức do An Gia Khang thi công.

Chất lượng công trình chính là thước đo của niềm tin và sự lựa chọn khi An Gia Khang trở thành đơn vị được chọn để hoàn thiện nội thất căn biệt thự mẫu khu Sonasea Golden Villas - một trong những khu biệt thự có vị trí đắc địa nhất trên đảo Phú Quốc với nội thất hiện đại, sang trọng xứng tầm đẳng cấp “Giá trị của cuộc sống vương giả”.

Chưa dừng lại ở đó, cùng với năng lực thi công xây dựng,  một lần nữa An Gia Khang đã dành trọn niềm tin của khách hàng khi là một trong những đơn vị thi công Paris Villas trong khu 52ha thuộc dự án Sonasea Villas & Resort 02 – sản phẩm bất động sản được khẳng định bởi tầm vóc lẫn kiến trúc.

Trong sự cạnh tranh khốc liệt của hàng ngàn doanh nghiệp cùng lĩnh vực, sau một chặng hành trình, liên tiếp được đứng trong hàng ngũ những đơn vị xây dựng dự án bất động sản đẳng cấp và sang trọng mang tầm thế giới, chiến binh An Gia Khang đã khẳng định:

- An Gia Khang là đối tác uy tín và chất lượng trong ngành xây dựng tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc

- An Gia Khang tự tin là công ty có các thế mạnh:

+ Triển khai thiết kế, thi công công trình, dự án

+ Trang trí nội ngoại thất công trình

+ Sản phẩm xây dựng chất lượng với chi phí hợp lý và mang tính mỹ thuật cao

Những giá trị tạo dựng đạt được đang đi đúng với tôn chỉ mà An Gia Khang đề ra ngay từ khi bắt đầu thành lập nhằm cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng, an toàn.

Bốn năm cho chặng hành trình hình thành và phát triển – Thương hiệu An Gia Khang khẳng định mình qua sự lựa chọn của khách hàng cho những dự án lớn mang tầm chiến lược của khu vực.

Và vị thế ấy được tạo dựng bởi những con người và văn hóa mang tên An Gia Khang Đó là từ 15 nhân sự trong buổi đầu thành lập, đến nay, 25 cái tên đứng trong hàng ngũ nhân viên là đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, quản lý dự án có năng lực và chuyên môn cao. Họ, dù ở vị trí nào, phòng ban nào - là nhân sự hành chính, phòng kế toán, phòng QLTC, hay phòng thiết kế đều là những con người luôn ý thức phát huy tinh thần trách nhiệm cao độ, sẵn sàng đón nhận thách thức, không ngừng tìm kiếm cơ hội

Thúc đẩy tinh thần làm việc cống hiến, trách nhiệm từ văn phòng cho tới công trường ấy của nhân viên An Gia Khang không gì khác bởi đây là nơi mà mỗi cá nhân đều được trân trọng tài năng, được làm việc trong môi trường khoa học với hệ thống trao đổi thông tin đảm bảo mọi nhân viên đều dễ dàng tiếp cận và sử dụng thông tin cần thiết cho các hoạt động trong công việc.

Cùng đó, mức thu nhập tương xứng với đóng góp,  những phần thưởng theo doanh thu thực hiện công trình đã hoàn thành đúng tiến độ... cũng chính là động lực để nhân viên phát huy năng lực, ra sức cống hiến.

Sự lớn mạnh của một doanh nghiệp phản ánh chân thực năng lực của đội ngũ nhân viên ở đó. Và với chính sách luôn vì sự phát triển của người lao động; An Gia Khang đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật; các tổ công nhân chuyên ngành năng lực và kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu cao của đối tác.

Từ đây, với nền móng vững chắc về con người và giá trị đầu tư cùng với niềm tin được khẳng định qua những dự án lớn - An Gia Khang tự tin vươn xa hơn trong lĩnh vực thi công các công trình cao tầng, biệt thự, nhà phố thuộc các dự án trên toàn quốc.