Trang chủ

Nhà thầu

Thiết Kế Kiến Trúc

Thi Công Xây Dựng

Hoàn thiện nhà xây thô

Báo giá

Cho thuê thiết bị xây dựng

Liên hệ

Cho thuê thiết bị xây dựng

4.7/5 (3 votes)

Với nhu cầu xây dựng ngày một tăng cao, đặc biệt là các công trình lớn thì việc cho thuê thiết bị xây dựng ngày một phổ biến để đảm bảo đầy đủ các thiết bị, dụng cụ, máy móc phục vụ cho công trình xây dựng một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất. Tuy nhiên, chất lượng thiết bị xây dựng cần được đảm bảo, do đó bạn cần lựa chọn đơn vị dịch vụ cho thuê uy tín.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và thi công các dự án, An Gia Khang luôn có đầy đủ các thiết bị, máy móc xây dựng, tất cả các thiết bị xây dựng đều được lựa với chất lượng và độ an toàn được đặt lên hàng đầu, mang đến hiệu suất công việc tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các thiết bị xây dựng tại Phú Quốc liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn với chính sách giá tốt nhất.

1. Thiết bị xây dựng là gì?

Thiết bị xây dựng là toàn bộ những công dụng cụ, máy móc được sử dụng để phục vụ cho việc thi công, triển khai các công việc theo từng giai đoạn cụ thể trong các công trình, dự án theo nhu cầu, đảm bảo giúp người lao động thực hiện công việc một cách tốt nhất, hoàn thành dự án theo đúng tiến độ.


Có rất nhiều thiết bị xây dựng từ máy móc, dụng cụ, đồ nghề,… tùy vào từng giai đoạn, công việc mà lựa chọn các thiết bị xây dựng phù hợp, giúp hoàn thành công việc nhanh, đảm bảo và tốt nhất.

1.1 Tại sao nên thuê thiết bị xây dựng

Ngày nay, hầu như các công trình thường lựa chọn phương án sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng để thực hiện các công việc thi công, vừa đảm bảo đúng tiến độ, hỗ trợ công việc tốt nhất, vừa giúp tiết kiệm chi phí. Sau đây là những lợi ích khi thuê thiết bị xây dựng:

a) Chủ động lựa chọn thiết bị, dù công trình ở nhiều vị trí địa lý khác nhau

Mỗi công trình ở một địa phương, vùng miền khác nhau nên mỗi lần thi công, bạn cần phải vận chuyển thiết bị xây dựng đến. Việc này tốn khá nhiều thời gian, chi phí và công sức.

Do đó, phương án lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng là vô cùng khả thi, giúp doanh nghiệp hoàn toàn chủ động lựa chọn đối tác ở gần công trình để thực hiện công tác thi công tốt nhất.

b) Tiết kiệm chi phí, giảm bị gánh nặng tài chính

Với mỗi công trình xây dựng, các khoản chi phí rất nhiều, do đó việc chuẩn bị các thiết bị xây dựng mới hoàn toàn cũng khá nặng về tài chính. Vậy nên việc thuê thiết bị xây dựng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và giảm được gánh nặng tài chính rất nhiều mà vẫn đáp ứng hoạt động kinh doanh.

c) Đáp ứng mọi nhu cầu thi công

Số lượng thiết bị xây dựng thi công công trình vô cùng lớn, nếu thiếu, bạn sẽ không thể thực hiện công việc. Nên doanh nghiệp không thể chuẩn bị trong một vài lần sẽ đầy đủ. 

Lúc này, việc cho thuê thiết bị xây dựng là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp có thể thự hiện mọi nhu cầu trong mọi khoảng thời gian ngắn hạn – dài hạn – trung hạn.

d) Giảm chi phí vận chuyển, bảo trì

Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức trong việc vận chuyển thiết bị, với địa chỉ cho thuê thiết bị xây dựng gần sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận chuyển, tiện lợi cho việc di chuyển. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải lo bảo trì thiết bị máy móc. Tất cả đã có dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng hiện nay.

1.2 Lưu ý khi thuê thiết bị xây dựng

Chất lượng thiết bị xây dựng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc và tiến độ thi công của công trình. Do đó khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng bạn nên lưu ý những điều quan trọng sau đây:


a) Lựa chọn loại thiết bị phù hợp

Mỗi thiết bị xây dựng sẽ thực hiện một nhiệm vụ khác nhau, chọn đúng thiết bị giúp bạn phục vụ công việc tốt nhất, tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo tối ưu công việc.

b) Phải có hợp đồng cho thuê thiết bị

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng, bạn cần có hợp đồng cho thuê với những thông tin rõ ràng, đầy đủ để đảm bảo tính pháp lý và vai trò, trách nhiệm của các bên trong việc sử dụng thiết bị xây dựng

c) Ưu tiên chất lượng thiết bị hàng đầu

Chất lượng máy móc, thiết bị xây dựng sẽ ảnh hưởng đến tiến độ cũng như hoạt động thi công của doanh nghiệp. Do đó, bạn cần có những tiêu chí lựa chọn rõ ràng để đảm bảo được sự lựa chọn tốt nhất. Có câu "tiền nào của nấy" nên bạn cần thật sự tìm hiểu để có mức giá thuê thiết bị xây dựng hợp lý, đừng vội vàng không thuê vì quá đắt hoặc quá rẻ.

d) Lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín, có thương hiệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lời chào mời hấp dẫn về việc cho thuê thiết bị xây dựng, vậy đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được an toàn, phục vụ công việc tốt nhất. Đó là lựa chọn một thương hiệu, một công ty uy tín, có kinh nghiệm cũng như chất lượng máy móc tốt.

Một đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng uy tín khi và chỉ khi đáp ứng các điều kiện sau: Cam kết chất lượng thiết bị cho thuê, bảng giá cho thuê phù hợp, có kiểm tra thiết bị máy móc trước khi thuê, có hợp đồng cho thuê đầy đủ, có hợp đồng bảo hiểm thiết bị trong quá trình vận chuyển... Càng nhiều tiêu chí để bạn lựa chọn thì càng an tâm.

2. Dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng tại Phú Quốc? Bạn đang chưa biết tiêu chí lựa chọn đơn vị dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng uy tín, chất lượng hàng đầu. Hãy đến với An Gia Khang, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡn bạn.

Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành xây dựng nhiều năm, An Gia Khang tự hào là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng tại Phú Quốc cực kỳ uy tín và chất lượng, được nhiều doanh nghiệp và chủ đầu tư hoàn toàn tin tưởng, lựa chọn để hỗ trợ thiết bị xây dựng trong quá trình thi công dự án, công trình với mọi quy mô lớn nhỏ tại đây.

Phương châm hoạt động với chữ “tín” luôn đặt lên hàng đầu, An Gia Khang luôn đầu tư những thiết bị xây dựng hiện đại, tối tân, đạt quy trình kiểm soát chất lượng để cung cấp cho đối tác sử dụng tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất để phục vụ công việc tốt nhất. Do đó, các doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi sử dụng thiết bị xây dựng tại chúng tôi.

Các loại thiết bị xây dựng cho thuê gồm có:

2.1 Cho thuê xà gồ

Xà gồ là một trong những thiết bị, vật liệu được làm bằng thép hoặc kẽm, chuyên phục vụ cho mọi công trình xây dựng, đặc biệt là nhà xưởng, cầu đường... Chất lượng của xà gồ phải đảm bảo tiêu chuẩn, quy định của Bộ xây dựng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.


Đến với An Gia Khang, quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn thuê xà gồ mạ kẽm, xà gồ thép với nhiều kích thước khác nhau như là: 4x8x2m, 4x8x3m, 5x5x3m… Các sản phẩm xà gồ được làm từ hợp kim thép cao cấp, được cán nguội để tăng độ cứng cho sản phẩm, giúp tăng khả năng chịu lực, phục vụ cho mọi công trình với sự an tâm.

Trần Gia luôn cam kết đem đến cho các đối tác những xà gồ chất lượng tốt nhất, đảm bảo độ chắc chắn, lâu bền và phù hợp với mọi công trình. Do đó, nếu bạn có nhu cầu cho thuê thiết bị xây dựng tại Phú Quốc, đặc biệt là xà gồ thì hãy tham khảo ngay An Gia Khang để có sự lựa chọn tốt nhất.

>> Ưu điểm thuê xà gồ tại An Gia Khang:

 • Xà gồ chắc chắn, bền bỉ
 • Xà gồ có tình ứng dụng cao: nhà kho, nhà xưởng, nhà tiền chế, công trình nhà ở...
 • Chi phí thuê xà gồ rẻ, chất lượng ưu việt
 • Có hợp đồng thuê xà gồ đầy đủ

2.2 Cho thuê Giàn Giáo các loại

Giàn giáo là một trong những thiết bị không thể thiếu trong việc thi công mọi công trình xây dựng hiện nay. Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi công trình mà lựa chọn số lượng, loại giàn giáo khác nhau để phục vụ công việc. Các loại Giàn Giáo cực kỳ đa dạng từ kích thước, độ dày, kiểu dáng…


Trong đó, có 4 loại giàn giáo khung sử dụng phổ biến hiện nay là:

 • Giàn giáo 1.700 x 2.0mm, có đầu nối 
 • Giàn giáo 1.530 x 2.0mm, có đầu nối
 • Giàn giáo 1.200 x 2.0mm, không đầu nối
 • Giàn giáo 900 x 2.0mm, không đầu nối

An Gia Khang là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê giàn giáo tại Phú Quốc với chất lượng ưu việt, mọi sản phẩm giàn giáo được cung cấp đa dạng, phục vụ mọi công trình từ giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock, giàn giáo Bs1139, giàn giáo di động, giàn giáo nhôm… 

Các thủ tục cho thuê giàn giáo tại An Gia Khang luôn đầy đủ, quy trình cho thuê rõ ràng, nhanh chóng và minh bạch, hỗ trợ đối tác trong việc thực hiện dự án tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật An Gia Khang sẽ hỗ trợ tư vấn, lắp đặt để đảm bảo yếu tố an toàn và sử dụng tốt nhất.

2.3 Cho thuê Mâm Giàn Giáo – Sàn Thao Tác

Mâm giàn giáo là bộ phận dùng để gác lên khung của giàn giáo, giúp cho các người kỹ sư, người thợ có thể đứng trên cao làm việc mà vẫn đảm bảo sự an toàn cao. Mâm giàn giáo hay còn được gọi với tên gọi khác là sàn thao tác.


Khi lựa chọn sàn thao tác, bạn cần phải có những tiêu chí lựa chọn rõ ràng như: sàn thao tác phải đảm bảo tiêu chí chịu lực và tải trọng theo đúng tiêu chuẩn và thiết kế, khả năng chống trơn trợt tốt để phục vụ công việc. Đến với An Gia Khang, bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn các sản phẩm mâm giàn giáo - sàn sao tác, bởi mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Các loại mâm giàn giáo - sàn thao tác của An Gia Khang cung cấp gồm có: sàn thao tác lưới, sàn thao tác truyền thống, sàn thao tác gân và dập lỗ để phục vụ cho mọi công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình cao, đòi hỏi sự tuyệt đối an toàn trong quá trình thực hiện.

2.4 Cho thuê thang Giàn Giáo

Thang giàn giáo là một trong những thiết bị phổ biến và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng của công trình mà có sự lựa chọn phù hợp.


Cầu thang giàn giáo hay còn gọi là thang leo giàn giáo, được phục vụ cho công việc di chuyển từ giàn giáo này sang giàn giáo kia hoặc từ dưới thấp lên cao. Các sản phẩm thang giàn giáo có kích thước và số bậc đa dạng, phục vụ mọi công trình hiện nay.

Thang giàn giáo phải vừa nhịp, đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cao, để giúp hỗ trợ công việc tốt nhất trong sự an tâm của người sử dụng. Có 2 loại thang giàn giáo sử dụng phổ biến hiện nay là: thang giàn giáo mạ kẽm và thang giàn giáo sơn dầu.

An Gia Khang cung cấp đầy đủ các loại thang giàn giáo với chất lượng ưu việt, có khả năng chịu lực tốt, giúp phục vụ mọi công trình tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thang giàn giáo thì đừng ngần ngại liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

2.5 Cho thuê Cây Chống Tăng, Kích Tăng Giàn Giáo

Các thiết bị xây dựng còn có cây chống tăng và kích tăng giàn giáo. Trong đó, cây chống tăng dùng để điều chỉnh chiều cao/chiều dài của giàn giáo một cách linh hoạt, đỡ coffa, dầm bê tông trước và sau khi đổ bê tông... Cây chống tăng hay còn được gọi là cây chống sàn, cây chống giàn giáo. 


Kích tăng giàn giáo dùng để điều chỉnh độ cao thấp ở phần bên dưới cùng của hệ thống chống đỡ sàn ở độ cao chính xác, lắp đặt ở hệ thống coffa, giàn giáo… Kích tăng giàn giáo còn giúp cố định cây chống tăng, đảm bảo an toàn cho giàn giáo trong quá trình sử dụng. Kích tăng giàn giáo hay còn được gọi là Tăng Đơ, Kích bằng, Kích Chân,…

An Gia Khang cung cấp đầy đủ các thiết bị cây chống tăng, kích tăng giàn giáo đa dạng từ kích thước, độ dày, chất liệu… giúp phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của các công trình xây dựng hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các thiết bị xây dựng thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé.

a) Đặc điểm cây chống tăng

 • Kích thước của cây chống rất đa dạng dao động từ 3m-5m. 
 • Loại sử dụng phổ biến nhất là cây chống tăng 4m.
 • Độ dày cây chống tăng: 2 ly – 5ly
 • Giúp điều chỉnh tăng giảm chiều cao theo nhu cầu.

b) Đặc điểm kích tăng giàn giáo

 • Có 2 loại kích tăng giàn giáo: Chân kích đế bằng và Chân kích hình chữ U. 
 • Kích chân đế bằng sử dụng làm đế cây chống tăng, kích chân chữ U gắn bên trên giàn giáo.
 • Có 3 loại phi kích tăng giàn giáo: Ø32 (kích tăng đặc), kích tăng Ø34 và kích tăng Ø38.
 • Chiều cao kích tăng giàn giáo là 500mm.
 • Độ dày kích tăng giàn giáo dao động từ 3.5 – 4.0 ly.

2.6 Cho thuê cùm Giàn Giáo, Tuýp sắt các loại

Cùm giàn giáo hay còn gọi là khóa giàn giáo (khóa giáo) – đây là một phụ kiện giúp gắn kết và cố định giàn giáo một cách chắn chắn, đảm bảo đáp ứng an toàn lao động tuyệt đối cho người sử dụng. Cùm giàn giáo có 2 loại: cùm giàn giáo tĩnh, cùm giàn giáo xoay. Ngoài ra còn có nhiều loại khác nữa, nhưng đây là 2 loại sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tuýt sắt hay còn được gọi là ống giàn giáo được sản xuất với kích thước đa dạng, độ dày cực kỳ phổ biến là 1.2mm, 1.4mm, 2.0mm, 2.5mm… để phục vụ mọi nhu cầu sử dụng thi công của các công trình xây dựng hiện nay. Các thiết bị tuýt sắt này luôn có đầy đủ tại An Gia Khang, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu cho thuê thiết bị xây dựng tại Phú Quốc.

Ngoài ra, An Gia Khang cho thuê trọn gói các thiết bị giàn giáo, cây chống tăng, kích tăng, cùm giàn giáo, tuýt sắt, xà gồ… với chất lượng thiết bị đảm bảo, phụ vụ mọi nhu cầu sử dụng, mang lại hiệu quả công việc cao. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị xây dựng, bạn muốn tìm kiếm đối tác cho thuê thiết bị xây dựng thì liên hệ ngay Đại Lý tôn thép Nguyễn Thi nhé.

3. Công ty thiết kế và xây dựng An Gia Khang

Công ty thiết kế và xây dựng An Gia Khang là một trong những nhà thầu xây dưng chuyên thi công xây dựng biệt thự, nhà phố, căn hộ… trọn gói uy tín hàng đầu tại TPHCM và Phú Quốc. Với sự phát triển mạnh mẽ về năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư cùng năng lực hồ sơ đấu thầu đạt chuẩn của An Gia Khang đã mang đến sự an tâm và tin tưởng của khách hàng.


Hoạt động nhiều năm trong ngành, An Gia Khang trở thành đối tác, nhà thầu đáng tin cậy trong các dự án thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự, căn hộ, chung cư… với mọi quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tùy vào nhu cầu của chủ đầu tư, An Gia Khang sẽ đồng hành, tư vấn và hỗ trợ để đảm bảo đúng tiến độ, thời gian và chất lượng của cả dự án.

Chất lượng công trình là thước đo niềm tin và sự lựa chọn khi An Gia Khang đã và đang hoàn thành nhiều dự án tại tphcm và Phú Quốc như: thi công khu biệt thự mẫu Sonasea Golden Villas, nhà phố thương mại, Villas shop, Paris Villas... 

Do đó, nếu bạn có nhu cầu thiết kế và xây dựng các công trình theo yêu cầu? Hoặc đấu thầu các dự án thi công thì liên hệ ngay An Gia Khang nhé.

3.1 Tại sao lựa chọn Công ty thiết kế và thi công xây dựng An gia Khang

 • An Gia Khang có hồ sơ năng lực và kinh nghiệm triển khai các dự án thực tế, giúp chủ đầu tư, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm hơn.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm chinh chiến các dự án thực tế, góp phần mang lại những ý tưởng cũng như hiện thực hóa được những ước mơ của mọi gia chủ.
 • An Gia Khang có thể thực hiện các dự án xây dựng biệt thự trọn gói, đảm bảo tính thống nhất với cam kết đúng thời gian, chất lượng và những tiêu chuẩn, quy định đề ra.
 • Mọi xu hướng, phong cách thiết kế mới luôn được đội ngũ An Gia Khang nắm bắt để tư vấn và hiểu rõ được nhu cầu của chủ đầu tư, gia chủ để mang lại những giá trị, những kiến trúc đẹp và chất lượng nhất, mang lại không gian sống tiện ích, lý tưởng và thoải mái nhất.

3.2 Cam kết thực hiện

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong ngành, An Gia Khang có đầy đủ hồ sơ năng lực và pháp lý để đồng hành cùng mọi chủ đầu tư trong toàn bộ các dự án với mọi quy mô khác nhau. Đến với An Gia Khang, quy khách hàng hoàn toàn an tâm bởi:

 • Thiết kế và thi công đúng bản vẽ
 • Tiến độ đảm bảo, đúng thời gian
 • Chất lượng công trình đảm bảo
 • Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn

Trên đây là bài viết về cho thuê thiết bị xây dựng, hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, biệt thự, căn hộ hoặc cần tư vấn, báo giá thiết kế và thi công xây dựng vui lòng liên hệ trực tiếp An Gia Khang để được hỗ trợ. 

>> Các bạn xem thêm báo giá nhân công xây dựng tại phú quốc

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

 • Công ty thiết kế và xây dựng An Gia Khang
 • Địa chỉ VP: 340/34 Quang Trung, P.10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Chi nhánh: Tổ 1, Ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
 • Hotline: 0937 181 181