Trang chủ

Nhà thầu

Thiết Kế Kiến Trúc

Thi Công Xây Dựng

Hoàn thiện nhà xây thô

Báo giá

Cho thuê thiết bị xây dựng

Liên hệ

Xây nhà trọn gói tại Phú Quốc

4.9/5 (8 votes)

Phú Quốc hiện nay là một mảnh đất màu mỡ thu hút nhiều nhà đầu tư, không những xây dựng các công trình phục vụ đời sống dân sinh mà cả các công trình phục vụ mục đích sản xuất đều được chú trọng quan tâm. 

Công ty xây dựng tại Phú Quốc

Vậy các công ty xây dựng ở Phú Quốc có ưu điểm và có những đặc trưng gì? Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này để tiện tham khảo.

1. Công ty xây dựng tại Phú Quốc

Nói đến Phú Quốc ai cũng biết nơi đây còn có biệt danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất Việt Nam.  Đảo Ngọc Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23km2 (Theo thống kế 2005). Phú Quốc nằm cạnh thành phố Rạch Giá 120km và cách thành phố Hà Tiên 45km.

Đảo Ngọc Phú Quốc nhìn từ trên cao( Nguồn Youtube)

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, cùng với sự thịnh hành của ngành du lịch, Đào Ngọc Phú Quốc trở thành điểm du lịch hấp dẫn tại tỉnh Kiên Giang. 

Và đây cũng là lý do, ngành xây dựng đang phát triển mạnh, nhiều công ty xây dựng ra đời, thúc đầy quá trình phát triển ngành xây dựng công nghiệp.

Công ty xây dựng Phú Quốc là những đơn vị hoặc tổ chức có đầy đủ năng  lực xây dựng để có thể ký kết các hợp đồng xây dựng với chủ đầu tư và nhận thầu toàn bộ một loại công việc hay toàn bộ công việc của dự án đầu tư xây dựng công trình.

Xây dựng các biệt thự cao cấp

Công ty xây dựng ở Phú Quốc có vai trò quan trọng trong xây dựng hạ tầng tại Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.

Công ty xây dựng hay còn được gọi là nhà thầu xây dựng, nhà thầu gồm các loại  được chia ra như sau:

 Nhà thầu xây dựng nói chung và nhà thầu xây dựng Phú Quốc thường có hai nhóm là :

  • Các nhà thầu chính là đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây dựng ký hợp đồng với chủ đầu tư
  • Các nhà thầu phụ

Các nhà thầu xây dựng Phú Quốc cần phải có các chức năng và pháp lý liên quan đến ngành được nhà nước cấp phép như: có chứng chỉ hành nghề liên quan đến đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát, chỉ huy công trình và cả các công nhân lành nghề.

Xây dựng nhà phố

Nhà thầu xây dựng cần phải có trách nhiệm với các thiết bị, phương tiện cũng như biện pháp thi công sử dụng trong khi thi công công trình. Đồng thời công ty xây dựng cũng có trách nhiệm cung cấp vật tư, nhân công theo như thỏa thuận ban đầu với chủ đầu tư. 

Để có thể làm được hết các công việc của một công trình nhà thầu cần phải ký hợp đồng giao khoán với nhà thầu phụ nhằm thực hiện một số những công việc chuyên ngành.

NHÀ THẦU XÂY DỰNG AN GIA KHANG TẠI PHÚ QUỐC


2. Trách nhiệm của công ty xây dựng tại Phú Quốc

Khi ký hợp đồng với nhà thầu xây dựng Phú Quốc chủ đầu tư có thể hoàn toàn an tâm bởi công ty xây dựng cần có trách nhiệm trước chủ đầu tư và pháp luật về chất lượng công trình nhằm đảm bảo chất lượng các hạng mục theo đúng chỉ tiêu của chủ đầu tư. 

Hơn nữa còn phải chịu trách nhiệm về những sự cố liên quan tới nhà thầu phụ.

Nhà thầu xây dựng có trách nhiệm về phương tiện, thiết bị, biện pháp thi công sử dụng trong quá trình xây dựng.

3. Chi phí xây nhà trọn gói tại Phú Quốc

Phần lớn những gia đình hay các chủ đầu tư đang có kế hoạch xây dựng đều sẽ quan tâm đến xây nhà trọn gói tại Phú Quốc. Một số yếu tố liên quan như cách tính diện tích xây nhà,  giá thi công xây dựng nhà thô, giá vật liệu, chi phí hoàn thiện, giá nhân công, chi phí tính xây nhà theo m2, giá khai toán và cả dự toán chi tiết.

 


Xây nhà phố trọn gói tại Phú Quốc

Các công trình xây nhà trọn gói được nhiều người lựa chọn

Chính vì thế bạn có thể tham khảo một số những thông tin quan trọng về chi phí xây nhà trọn gói tại Phú Quốc đó là:

1.3.1 Bảng tiên lượng dự toán

Đây là bảng khối lượng chính xác của tất cả các hạng mục, công việc cần thực hiện từ lúc khởi công đến hoàn tất công trình. Ví dụ trong công trình đó cần phải xây bao nhiêu m2 tường bằng gạch ống dày 100cm hoặc phải đổ bao nhiêu khối bê tông, cột, sàn,….

1.3.2 Bảng tổng hợp kinh phí vật tư

Trong bảng này nhà thầu cần phải liệt kê được đơn giá thị trường và các chủng loại vật tư được sử dụng. Ví dụ bao nhiêu sắt thép, xi măng, bao nhiêu gạch và giá tiền bao nhiêu.

1.3.3 Bảng tổng hợp kinh phí dự toán

Bảng này sẽ có các thông tin rõ ràng về chi phí vật liệu, nhân công cũng như các chi phí khác khi xây dựng công trình. Đây cũng là kết quả dự toán cuối cùng có độ chính xác cao, sai số nhỏ hơn 5% cho việc định giá một công trình cần xây dựng trọn gói.

Giá thuê nhân công hiện nay đang ổn định

Bên nhà thầu xây dựng cũng thường đưa ra một bảng tổng hợp chi phí để bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch. Ví dụ bảng báo giá thi công xây dựng phần thô với các khoản chi như:

2.900.000/m2. Với công trình có tổng diện tích hơn 350m2 sàn

3.000.000/m2. Với công trình có tổng diện tích hơn 300m2 đến dưới 350m2 sàn

3.100.000/m2. Với công trình có tổng diện tích hơn 250m2 đến dưới 300m2 sàn

3.300.000/m2. Với công trình có tổng diện tích nhỏ hơn 200m2

Cần phải lưu ý này bảng giá này chưa có chi phí khoan địa chất, khoan cọc nhồi, ép cọc. Hơn nữa ở từng địa phương vật liệu có thể thay đổi sao cho có cùng giá trị chất lượng như nhau nếu khó khăn trong phần vật tư cung ứng cho công trình.

 1.3.4 Báo giá phần trọn gói

Năm 2020 mức báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay tại Phú Quốc (xây thô + hoàn thiện) có thể dao động trong khoảng từ 6.200.000 VNĐ/m2 tới 6.500.000 VNĐ/m2 là mức giá hợp lý mà đảm bảo chất lượng và giúp gia chủ an tâm hơn.

1.3.5  Bảng tiên lượng dự toán mẫu

Với các dự toán trên chủ đầu tư hay gia chủ cần phải chủ động khi lựa chọn, thay đổi những vật liệu xây dựng phần thô và hoàn thiện một ngôi nhà đẹp sao cho phù hợp với sở thích, nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của gia đình.

Đối với dự toán trên bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn, thay đổi các vật liệu xây dựng phần thô cũng như phần hoàn thiện ngôi nhà phố đẹp để phù hợp với nhu cầu, sở thích và kinh tế của gia đình.

4. Giá nhân công xây dựng tại Phú Quốc

Theo như đơn giá nhân công xây dựng Kiên Giang vào năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh có công bố kèm theo bộ đơn giá xây dựng công trình tỉnh Kiên Giang, quyết định số 451/QĐ-UBND . Đây là cơ sở để xác định và quản lý chi phí xây dựng công trình trên địa bàn.

Giá nhân công xây dựng tại Phú Quốc

 Theo đó giá nhân công xây dựng Phú Quốc- Kiên Giang năm 2018 có 3 vùng đó là:

  • Mức lương cơ sở đầu vào của vùng II là Lnc = 2.150.000 đồng/ tháng. Mức giá này áp dụng ở địa bàn thành phố Rạch Giá, thị xã Hà Tiên và cả huyện Phú Quốc.
  • Mức lương cơ sở đầu vào của vùng III là Lnc = 2.000.000 đồng/ tháng. Áp dụng tại các huyện Kiên Hải, Kiên Lương, Châu Thành. Nếu như áp dụng bộ đơn giá này sẽ được tính chuyển đổi theo một số hệ số như:

+ Hệ số nhân công là Knc = 0,93

+ Hệ số máy thi công là Kmtc = 0,99

+ Mức lương cơ sở đầu vào vùng IV là Lnc = 1.900.000 đồng/ tháng

Hệ số này áp dụng tại các huyện Hòn Đất, Giang Thành,  Giồng Riềng, Tam Hiệp, An Biên, Gò Quao, Vĩnh Thuận, An Minh,  U Minh Thượng. Nếu áp dụng bộ giá này sẽ tính chuyển đổi theo các hệ số:

+ Hệ số nhân công là Knc = 0,884

+ Hệ số máy thi công là Kmtc = 0,983

Quý khách hàng có thể xem ngay chi tiết: Báo giá xây nhà trọn gói tại Phú Quốc

1.4 Công ty xây dựng tại Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

Ngành xây dựng tại Phú Quốc tỉnh Kiên Giang đang phát triển mạnh mẽ, thúc đẩy quá trình phát triển của tỉnh Kiên Giang. Dưới đây là thông tin công ty xây dựng An Gia Khang tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Quý khách hàng có thể tham khảo.

Đội ngũ công nhân xây dựng Công ty xây dựng An Gia Khang


Công nhân đang thi công nội thất bên trong

Đang lát nền 


Đây là doanh nghiệp hoạt động chuyên về lĩnh vực xây dựng nhà ở các loại như nhà biệt thự, nhà chung cư, nhà phố. Ngoài ra còn có các loại sơn chống thấm trên thị trường.

Thi công lắt đèn trần nhà

 Công ty Cổ Phần Thiết Kế và Xây Dựng An Gia Khang

Công ty xây dựng An Gia Khang là một trong những công ty xây dựng uy tín và chất lượng tại Phú Quốc . Với sự phát triển mạnh mẻ với đội ngũ nhân sự là những kiến trúc sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ anh em công nhân đầy nhiệt quyết, gắn bó lâu dài trên những công trình dự án.

Thi công lát nền nhà

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của công ty là xây dựng, sửa chữa, bảo trì các công trình, nhận thầu xây dựng dân dụng, sửa chữa và bảo trì công trình.

Quý khách xem thêm: Nhà thầu xây dựng uy tín tphcm

Chúng tôi hân hạnh được làm việc với quý khách!